Trong không khí vui tươi, phấn khởi đón tết mừng xuân Tân Sửu, ngày 29/01/2021 ( nhằm ngày 17/12 âm lịch) trường mẫu giáo Đăk Yă tổ chức Hội chợ “Xuân yêu thương năm 2021”.

Hội chợ Xuân 2021  tổ chức như một hoạt động ngoại khóa mang ý nghĩa rất sâu sắc. Hội chợ được tổ chức thành các gian hàng tết bán các sản phẩm như: đồ ăn, thức uống, vật phẩm, gian hàng làm tranh cát, tô tượng…do các lớp có sự phối hợp giữa giáo viên và phụ huynh đảm nhiệm. Tất cả có 4 gian hàng được thiết kế dân gian với mành tre, câu đối và các đồ thủ công do các cô giáo trang trí. Cả sân trường ngập tràn trong sắc xuân với những gian hàng rực rỡ màu sắc.

Và đặc biệt hơn ở đây, các con được trải nghiệm các hoạt động đón năm mới như được cung các cô gói bánh chưng - món bánh cổ truyền của dân tộc Việt Nam và thưởng thức ăn bánh trưng, chơi các trò chơi dân gian, rất nhiều những hoạt động thú vị trong hương sắc của mùa xuân tràn về.

Nhìn khuôn mặt vui vẻ, ánh mắt ngập tràn niềm vui, mỗi bạn nhỏ không giấu được sự háo hức khi tham gia sự kiện tại trường. Hội chợ Xuân đã tạo ra một sân chơi bổ ích khi các con được cùng bố mẹ trải nghiệm mua sắm tại các gian hàng.

Các con rất thích thú và hạnh phúc khi được cùng bố mẹ trải nghiệm không khí xuân đang về trên khắp nơi. Được cùng gia đình vui xuân, lựa chọn những món ăn yếu thích và hạnh phúc hơn khi các con được vui vẻ bên gia đình trong không khí vui tươi của mùa xuân.

Để động viên cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp xuân mới nhà trường đã phối hợp cùng với tổ chức Công đoàn cơ sở để có những phần quà nhỏ gửi tới các cháu. Kết thúc buổi Hội chợ cô Trần Thị Mỹ Linh - Hiệu trưởng nhà trường, đã trao tặng 7 phần quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường, mỗi cháu nhận được một phần quà với tổng trị giá mỗi phần quà 250.000 đồng.

Hội chợ “Xuân yêu thương năm 2021” trường mẫu giáo Đăk Yă đã khép lại trong sự háo hức phấn khởi nhưng cũng đầy nuối tiếc của nhiều các bậc phụ huynh học sinh và các bé. Chắc chắn trong lòng mỗi bé lại thầm ấp ủ, hồi hộp chờ đợi đến Hội chợ của năm sau. Sự mong ngóng của  các con chính là phần thưởng đầy ý nghĩa đối với cán bộ giáo viên nhân viên của trường bởi vì những việc làm đầy tâm huyết của các cô đã để lại ấn tượng sâu đậm với các bé. Đây quả thực là một hội chợ ý nghĩa với các bé và gia đình trước kỳ nghỉ đón tết Tân Sửu 2021.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội chợ “Xuân yêu thương năm 2021” :

Content

Content

Content

Content

Content

Content

Content

Content