Thực hiện hướng dẫn của LĐLĐ Huyện Mang Yang, được sự cho phép của Chi bộ nhà trường, Công đoàn Trường mẫu giáo tổ chức tổ chức Hội nghị công đoàn năm học 2020 - 2021 vào ngày 30/9/2020.

          Cùng về dự Hội nghị có Đ/c Trần Thị Mỹ Linh – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng với sự có mặt của toàn thể đoàn viên-lao động trong nhà trường.

          Hội nghị đã được nghe đồng chí Lê Thị Quyên – CTCĐ đánh giá kết quả hoạt động của Công đoàn năm học 2019 -2020. Bản đánh giá đã nêu rõ :"Trong năm học vừa qua  dưới sự lãnh chỉ đạo trực tiếp của CĐ ngành, chi bộ nhà trường, BCH, CĐ đã cùng tập thể Đoàn viên – lao động trong toàn đơn vị triển khai một cách toàn diện, có hiệu quả các hoạt động. BCH Công đoàn đã bám sát 4 chương trình hành động để cụ thể hóa vào các hoạt động của Công đoàn mình, tạo được sự đồng thuận cao trong đội ngũ đoàn viên, lao động; thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường…" Hội nghị cũng được nghe những phương hướng, những mục tiêu cơ bản của hoạt động công đoàn năm học 2020 -2021. Đoàn viên – lao động trong nhà trường đã sôi nỗi thảo luận và hoàn toàn nhất trí cao.

          Đồng chí Trần Thị Mỹ Linh – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cũng đã có lời phát biểu chỉ đạo sâu sắc, đồng thời biểu dương tinh thần đoàn kết nhất trí  cao của tập thể đoàn viên – lao động trong Công đoàn, tinh thần "tương thân tương ái" luôn được phát huy, vai trò trách nhiệm của một số đoàn viên - lao động phát huy tốt, hòa đồng, xông xáo trong công việc. Công đoàn cũng đã động viên đoàn viên – lao động yên tâm công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của mình nên chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ đạt kết quả cao. Đồng chí cũng đã chỉ đạo Công đoàn cần tập trung một số nhiệm vụ trong năm học đến,  cụ thể: Tiếp tục xây dựng khối đoàn kết nội bộ, thực hiện tốt dân chủ hóa trường học; Công tác bồi dưỡng, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, mỗi đoàn viên công đoàn luôn là tấm gương sáng về đạo đức và tự học để từng bước nâng cao chất lượng giảng dạy, chăm sóc giáo dục trẻ.......; chú trọng một số hội thi do ngành và công đoàn tổ chức.
          Hội nghị kết thúc trong niềm vui hân hoan phấn khởi của những kết quả mà Công đoàn trường mẫu giáo Đăk Yă đã đạt được trong năm học vừa qua và bắt tay vào những công việc tiếp nối, hy vọng Công đoàn trường mẫu giáo Đăk Yă
sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp trong năm học 2020 - 2021./.

          Một số hình ảnh ghi nhận tại Hội nghị: