Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, sáng ngày 23 tháng 4 năm 2021 Trường mẫu giáo Đăk Yă chức Hội thi “Rung chuông vàng” cho các cháu mẫu giáo lớn 5-6 tuổi. Với sự tham gia của 99 cháu đến từ các lớp mẫu giáo lớn.

Hội thi "Rung chuông vàng” với mục đích thực hiện hiệu quả chương trình chăm sóc giáo dục trẻ, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các con được giao lưu học hỏi, mạnh dạn tự tin. Đặc biệt là tạo cơ hội cho các con được thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, rèn kỹ năng tư duy góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, làm phong phú thêm các hoạt động ngoài giờ học, trau dồi kiến thức cho các con.

Tham gia hội thi các con không ngần ngại chứng tỏ khả năng xuất sắc của mình, các con luôn đưa ra câu trả lời chính xác và nhanh chóng nhất. Trải qua các câu hỏi bổ ích, lý thú xoay quanh chủ đề trên nhiều lĩnh vực như: Khám phá, Văn học, Toán, Chữ cái, Giáo dục kỹ năng sống, Giáo dục an toàn giao thông …. Các vấn đề mà các con đã được học tập trong cuộc sống hàng ngày.

Sau 3 chặng thi đấu và phần trả lời câu hỏi phụ, Hội thi “Rung chuông vàng” của trường mẫu giáo Đăk Yă kết thúc thành công, đã tìm ra gương mặt xuất sắc nhất được "Rung chuông vàng” đó là bé Nguyễn Thiện Nhân, đến từ lớp mẫu giáo lớn 1.

Hội thi đã để lại những ấn tượng tốt đẹp, những giây phút tươi vui, được thật sự “Chơi mà học, học mà chơi”. Bên cạnh đó là sự xúc động, tự hào không thể giấu nổi trên nét mặt của mỗi bậc phụ huynh về con em của mình.

Hy vọng những hình ảnh này sẽ mãi đi vào lòng các thế hệ cô và trò trường mẫu giáo Đăk Yă, là phần thưởng cho cô và trò nhắc nhở nhau gắn bó với trường nhiều hơn để hoàn thành tốt công tác giáo dục mầm non cho hôm nay và mai sau.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

 

Content

Content

 

Content

Content

Content

Content

Content

Content