Chiều 21 tháng 9 năm 2018, Trường Mẫu giáo Đăk Yă tổ chức ngày hội “Vui tết trung thu” cho các cháu.

Hòa chung không khí háo hức phấn khởi của Thiếu nhi cả nước đón chào ngày Tết Trung thu. Chiều, ngày 21 tháng 9 năm 2018, Trường Mẫu giáo Đăk Yă phối hợp với Công ty Thế Huy tổ chức “Vui tết trung thu” cho các cháu.

Đến dự ngày hội vui tết trung thu cùng các cháu có đại diện đơn vị kết nghĩa Đại đội 20, Lữ đoàn 40, Ban đại diện phụ huynh, quý bậc phụ huynh và đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng chung vui, góp sức. Đặc biệt có sự nhiệt tình tham gia, ủng hộ của đội lân Chùa Minh Châu.

Trong buổi “Vui tết trung thu”, các cháu được giao lưu văn nghệ, đố vui, chơi trò chơi dân gian, xem múa lân và phá cỗ trung thu. Các cháu được hòa mình vào ngày hội, đước hát những bài ca về tết trung thu, được phát bánh kẹo, được nắm tay ông Địa, sờ gậy Tôn Ngộ Không, lén đập lưng Lân…

Đây một ngày đáng nhớ, một hồi ức tuổi thơ đẹp, một kỷ niệm khó phai của các cháu.